Tường Vui tổ chức Hội nghị khách hàng CAMERA HIKVISION 2015

• Lượt xem : 1392 • Ngày đăng:29-10-2015, 9:07 am

 

Ngày 24/10/2015, Hội thảo “ Hội nghị khách hàng Camera HIKISION “ của công ty Tường Vui phối hợp với nhà nhập khẩu Nhà An Toàn tổ chức tại tại khách sạn Phú Sơn Resort, Bắc Ninh, đã nhận được sự quan tâm đón nhận của Quý Khách mời và Quý Đại lý.

 

Chương trình có sự hiện diện của bà Stella - Đại diện của đối tác Hikvision và đại diện các doanh nghiệp CCTV hàng đầu Việt Nam. Lượng khách tham gia hội thảo lần này thể hiện sự quan tâm lớn dành cho dòng sản phẩm Hikvision cũng như Công ty Tường Vui.

 

 

Mở đầu cho buổi hội thảo, ông Nguyễn Văn Vui – Giám đốc công ty Tường Vui có bài phát biểu về Hành trình 07 năm phát triển của Tường Vui và gửi lời cảm ơn tới các đại lý đã hợp tác và ủng hộ Công ty trong thời gian qua. Ông Sơn cũng đưa ra những đánh giá về thị trường, các sản phẩm bán chạy cũng như đề ra các mục tiêu trong năm 2015.


Tiếp sau bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Vui, Ông  Nguyễn Xuân Sơn – Giám đốc công ty nhập khẩu Nhà An Toàn, đứng lên giới thiệu về Công ty Nhà An Toàn và đưa ra những đánh giá về thị trường, các sản phẩm bán chạy cũng như đề ra các mục tiêu trong năm 2015.

 

 Ông Nguyễn Xuân Sơn – Giám đốc công ty Nhà An Toàn trao chứng nhận “Đại lý Phân Phối HIKVISION tại Bắc Ninh” cho ông Nguyễn Văn Vui – Giám đốc công ty Tường Vui

 

 

 

Bà Stella - Đại diện của đối tác Hikvision, đứng lên giới thiệu về Công ty Hikvision và có màn trình chiếu ấn tượng về công nghệ và các giải pháp an ninh mà Công ty cung cấp. 

 

 

Ông Nguyễn Văn Vui cùng đại diện nhà nhập khẩu và đại diện hãng phát biểu và cụm ly khai tiệc

 

Chương trình hội thảo chính kết thúc sôi động bằng phần bốc phiếu trúng thưởng và trao quà cho các đại lý xuất sắc. 

 

 

Ông Nguyễn Xuân Sơn trao phần quà cho đại lý xuất sắc

 

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

 

Chương trình đã khép lại thành công nhờ sự đồng hành tới tận phút cuối cùng của Quý đại lý. Đây là sự kiện đầu tiên, cũng là mở màn cho một chuỗi các sự kiện sắp tới của Tường Vui, khẳng định cam kết của chúng tôi dành cho các Quý đại lý: Tường Vui đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để tự hoàn thiện, là đối tác tin cậy, hợp tác dài lâu, giúp quý đại lý bứt phá trong ngành thiết bị an ninh tại thị trường Bắc Ninh.

 

 

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Lịch làm việc
Văn phòng

Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Tường Vui

Trụ sở: Số 154 Phố Vũ, P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh

CN Bắc Giang: Số 19 Hoàng Văn Thụ, P. Ngô Quyền, TP.Bắc Giang, T.Bắc Giang

Tel: 0983.154.298 | 0222 3855 735 | 0222.3856.340

Email: tuongvui@gmail.com

Website: www.camerabacninh.vn | www.tuongvui.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Live Facebook